Sunday, November 27, 2011

Patan Now and Then 3: Windows Story

This is not a time lapse photography that compares past and present in multiple frames. The past and present both exist at the same time in one single frame. It is not an uncommon scene that one would encounter in Kathmandu alleys. When the parental property is equally split among offsprings, even the beautifully carved window is measured and cut off according to one's rights. Probably, for this sort of attachment to ancestral property, the old heritage is preserved.

Rest, let the picture speak by itself .

2 comments:

 1. Hóa Xà, Nhạc Thành lúc này còn có dự định khác, một thượng cổ thần thú, đây chính là bảo bối mà Tiên Ma giới cường giả hâm mộ đỏ mắt, mình tại sao có thể buông tha đây.

  Huống chi mình bây giờ gặp phải cũng chỉ là một con Hóa Xà thần thú vừa mới sinh ra không lâu, đây chính là cơ hội ngàn năm một thuở, nếu tại Tiên Ma giới bị người phát hiện một con thượng cổ thần thú ấu thể, nhất định sẽ khiến Tiên Ma giới đại loạn, bảo vật như vậy, Đại La Kim Tiên cũng không thể không động tâm.

  Thượng cổ thần thú mỗi một con đều mạnh mẽ vô cùng, cũng rất khó thu phục chiếm được, nếu không cũng không phải là thượng cổ thần thú, có con thượng cổ thần thú thậm chí tồn tại thời gian so với nhân loại còn lâu hơn rất nhiều.

  Thượng cổ ma thú toàn bộ thân hình đều là bảo vật, cái đó đủ để khiến cho Đại La Kim Tiên cuồng nhiệt, dongtam
  mu moi ra hom nay
  tim phong tro
  http://nhatroso.com/
  nhạc sàn
  tổng đài tư vấn luật
  văn phòng luật hà nội
  tổng đài tư vấn luật
  thành lập công ty trọn gói
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm tiếng anhmột con ấu thể thượng cổ thần thú càng thêm quý trọng vô cùng, bởi vì thượng cổ thần thú chỉ có tại ấu thể mới có thể thu phục được, nếu thu phục được một con ấu thể thượng cổ thần thú, ngẫm lại cũng làm cho người phải thầm hít sâu một hơi.

  Vậy thần thú thượng cổ thú đến trưởng thành thì như Đại La Kim Tiên cũng khó có thể chống lại, thực lực này hầu như là cố định, thu phục được một con thượng cổ thần thú, đó là một loại bảo tiêu, loại lợi ích này mọi người đều mơ tưởng.

  Nhạc Thành nhìn Thanh Y tiểu Đồng trước mắt, sắc mặt nhìn không ra biến hóa, nhưng trong

  ReplyDelete
 2. La direttrice creativa Sandra Choi ha dichiarato: "La donna di Jimmy Choo è sempre eclettica e in costante movimento, il che la rende il momento". replica jimmy choo italia Questo spiega perché le scarpe e gli accessori del marchio sono decorati replica appartamenti con innumerevoli tappeti rossi, e Kate Middleton è amata da tutti a Rihanna. I nostri redattori sono particolarmente adatti allo stile senza tempo e dichiarativo di tutte le occasioni. Da non perdere i tacchi scintillanti e gli eleganti sandali "Misty".

  ReplyDelete